Dịch vụ

Tọa lạc tại số 62 Nguyễn Đức Cảnh, chúng tôi sở hữu một vị trí lí tưởng ngay trung tâm Thành phố Hải Phòng. Đến với Salon Văn Sáu bạn sẽ cảm nhận môi trường học tập và làm việc của một Viện tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, với một hệ thống phòng ốc chuyên nghiệp sắp xếp theo từng chuyên ngành.Tầng 1: Phòng chuyên về cắt và tạo kiểu tóc.


                         
 Hình ảnh: Phòng cắt và tạo kiểu

Tầng 2: Bao gồm spa thư giãn và tư vấn sản phẩm chăm sóc và phục hồi tóc chuyên nghiệp, tóc hư tổn qua hóa chất  như { Uốn, Duỗi, Nhuộm…vv }, chữa trị tóc dầu, tóc gàu và rụng tóc { do nấm, gàu, tóc dầu và da đầu khô gây ra } .


Hình ảnh: Phòng gội

Tầng 3: Phòng làm hóa chất chuyên nghiệp, đào tạo và giảng dạy học viên


Hình ảnh: Cơ sở Văn Sáu

 Tất cả những trang thiết bị phục vụ cho Nghệ thuật Tạo mẫu tóc tại Văn Sáu được nhập khẩu trực tiếp từ ITALIA. Chúng tôi cam kết chỉ dùng những sản phấm uy tín, chất lượng dành riêng cho salon như BES,nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất cho Học viên và khách hàng.

 Đối với Văn Sáu, chúng tôi luôn chú trọng đảo tạo, giảng dạy theo phương pháp trực quan sinh động, dễ tiếp thu kết hợp với sự hiện dại, chuyên nghiệp. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mô hình học tập lí tưởng với tỉ lệ 1 giáo viên chỉ phụ trách 12 học viên, nhằm đem đến kết quả học tập tốt nhất.

 Đặc biệt, chúng tôi luôn bổ sung thêm đội ngũ giáo viên đến từ ITALIA vào lực lượng giảng dạy, đây là những giáo viên có chuyên môn cao, nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế thời trang tóc và sở hữu nhiều kinh nghiệm quý giá. Chúng tôi đặt mục tiêu hàng đầu là tạo cho Học viên lòng yêu nghề, đam mê nghệ thuật, năng động và cảm hứng sáng tạo không ngừng. Bên cạnh đó các học viên còn được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết nhằm đảm bảo cơ hội làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

 Các chương trình học được hình thành với mục tiêu truyền đạt những kĩ năng thiết yếu kết hợp chặt chẽ với các xu hướng thời trang tóc mới nhất. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào các giờ thực hành cho học viên trong môi trường làm việc thực sự với các khách hàng của Salon, vì thế với những kinh nghiệm thực tiễn đươc bồi đắp không ngừng và mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng trong suốt quá trình học.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !